mau-website-noi-that-sofa-dep

Mẫu thiết kế website nội thất sofa đẹp

Tư vấn 0933 24 88 91

 • Giao diện đẹp bán hàng chuyên nghiệp
 • Tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị
 • Tối ưu hóa từ khóa trên Google giúp dễ dàng SEO lên top.
 • Tốc độ load nhanh khi khách hàng truy cập
 • Giao diện quản trị thân thiện, nhiều tiện ích, dễ sử dụng
 • Phù hợp với nhiều sản phẩm như bán máy ảnh, đồ gia dụng, quần áo, giày dép...


Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những Lập trình viên chuyên nghiệp nhất hiện nay

Sự hài lòng của khách hàng là định hướng lâu dài của chúng tôi !

Mô tả chi tiết

Mẫu thiết kế website nội thất sofa được thực hiện theo mô hình thương mại điện tử tổng hợp. Mọi thao tác từ xem sản phẩm, chọn mua, đặt hàng đều được tự động hóa các bạn chỉ việc kiểm tra email từ hệ thống gửi về khi có khách đặt mua sản phẩm. Sau khi khách hàng đặt mua sofa thành công, hệ thống sẽ tự động lưu vào bảng thống kê, đồng thời gửi email xác nhận đến cho người mua gồm thông tin sản phẩm, đơn giá, các khuyến mãi đang hiện hành…

mau-thiet-ke-website-noi-that-sofa

Mẫu thiết kế website nội thất sofa đẹp

Với mẫu thiết kế website nội thất sofa này bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sản phẩm tại trang chủ theo sở thích. thay đổi màu sắc, banner cho phù hợp với từng sản phẩm. Ngoài ra nếu bạn không thể tự tay thực hiện cũng đừng lo lắng, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện và hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự quản trị được website bán sofa của mình. Do được thiết kế theo công nghệ mới nên mẫu thiết kế này phù hợp với sản phẩm, chỉ cần trong 30 phút, bạn sẽ sở hữu cho mình một website trong mơ để bắt đầu hành trình kinh doanh online của mình.

Tại sao nên chọn mẫu thiết kế website nội thất sofa ?

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế website bán hàng, mỗi mẫu đều có những tính năng riêng nhưng tất cả đều bao đảm được những 4 yếu tố chính sau:

 1. Tốc độ load trang nhanh khi khách hàng truy cập
 2. Tương thích với mọi giao diện laptop, taplet, mobile…
 3. Tối ưu hóa SEO 100%
 4. Bảo mật tuyệt đối.

mau-thiet-ke-website-noi-that-sofa-chuyen-nghiep

Ngoài những yếu tố chính trên, mẫu thiết kế nội thất sofa được thiết kế theo chuẩn W3C (tiêu chuẩn thiết kế web của quốc tế), đầy đủ những tính năng dành cho một website bán hàng chuyên nghiệp. Hãy đặt mua ngay để sở hữu website tuyệt với này.

Chúng tôi là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam, có trụ sở chính ở Thành Phố Hồ Chính Minh. Mỗi nhân viên đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng, chúng tôi không tuyển SEO mà chính những người lập trình viên sẽ tận tai tiếp nhận thông tin từ bạn và đưa thông tin đó vào website. Điều chúng tôi muốn là mang lại một văn phòng online hoàn hảo nhất đến cho bạn.

Hãy cùng Alanti thiết kế website nội thất sofa theo phong cách của bạn.

 • Dịch vụ nổi bật