mau-thiet-ke-website-tin-tuc-bat-dong-san

Mẫu thiết kế website tin tức giới thiệu dự án căn hộ

Tư vấn 0933 24 88 91

 • Giao diện đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp
 • Tích hợp giao diện Mobile trên mọi trình duyệt và thiết bị
 • Tối ưu hóa từ khóa trên Google giúp dễ dàng SEO lên top.
 • Tốc độ load nhanh khi khách hàng truy cập
 • Giao diện quản trị thân thiện, nhiều tiện ích, dễ sử dụng
 • Phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau


Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những Lập trình viên chuyên nghiệp nhất hiện nay

Sự hài lòng của khách hàng là định hướng lâu dài của chúng tôi !

Mô tả chi tiết

Mẫu thiết kế website tin tức giới thiệu dự án căn hộ được thiết kế theo phong cách đơn giản, tông màu chủ đạo trắng và đen phù hợp với nhiều nhu cầu như blog cá nhân, tin tức thể thao, xã hội, trang đánh giá căn hộ sản phẩm bất kỳ. Những bạn nào đang có nhu cầu làm website tin tức thì không thể bỏ qua mẫu website này vì mẫu đã được tối ưu các thẻ định dạng cấu trúc cho phù hợp một website tin tức mà google đã đưa ra.

mau-thiet-ke-website-tin-tuc-chuyen-nghiep

Những điểm nổi bật trên mẫu thiết kế website tin tức

 1. Sử dụng html 5 và css 3: Dựa trên kỹ thuật lập trình mới kết hợp với html5 và css3 giúp website trở nên sinh động, tối ưu hơn về tốc độ xử lý.
 2. Tối ưu công cụ tìm kiếm: Chúng tôi luôn chú trọng đến tối ưu hóa SEO nhằm giúp cho website của bạn trở nên thân thiện hơn với bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, dễ dàng lên TOP cao.
 3. Giao diện đơn giản, gần gũi: Một website tin tức chú trọng đến chữ viết và hình ảnh thể hiện, chúng tôi lựa chọn tông màu đen, trắng tương phản giữa nền và chữ kèm với những hiệu ứng chuyển động nhẹ giúp website trở nên hài hòa hơn.
 4. Dễ dàng quản trị, đăng tin: Với hệ thống CMS trực quan, chỉ cần bạn biết sử dụng word là bạn đã có thể đăng tin cho website tin tức này. Quá đơn giản phải không nào
 5. Bảo mật tuyệt đối: Do số lượng độc giả truy cập lớn nên website luôn được bảo mật ở mức cao nhất, tránh tình trạng chơi xấu, khai thác lỗ hổng làm ảnh hưởng đến chất lượng web.

Đơn vị thiết kế website tin tức uy tín.

Là một công ty trông lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ tốt nhất dành cho bạn. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, nhân viên kỹ thuật sẽ hổ trợ bạn từ giao diện đến tính năng chi tiết. Điểm khác biệt ở chúng tôi là mỗi nhân viên kỹ thuật sẽ hổ trợ một khách (những công ty khác là nhân viên chăm sóc khách hàng) nên dễ dàng tư vấn, trợ giúp bạn một cách nhanh nhất.

mau-thiet-ke-website-tin-tuc-chuan-seo

Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề, đã từng thực hiện trên dưới 2000 mẫu website cho khách hàng, công ty công nghệ ALANTI sẽ giúp bạn thực hiện một văn phòng online thật hoàn hảo. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cùng kinh doanh online với bạn, tôi chọn ALANTI còn bạn thì sao?

 • Dịch vụ nổi bật